ตอบกระทู้คลิกที่นี่
กระทู้ > หมวดร้อยเล่ห์กลโกง > ลำดับที่ @ 50781
หัวเรื่อง ร้อยเล่ห์กลลวง เช๊คพระเก๊ให้เป็นพระแท้เสีย100เดียว
รายละเอียด

100 เดียว ก็เสียวได้


มีเพื่อนเล่าให้ฟังว่า ไปจับเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อตัดได้ในราคา 3500 บาท เมื่อได้มาแล้ว ปรากฎว่าไปตรวจสอบหลายแห่งก็ถูกฟันธงว่าเก๊อย่างเดียว ไม่รู้จะทำยังไง เงิน 3500 บาทก็เสียดาย


จึงหาทางเอาพระไปหาที่ตรวจสอบเพื่อออกบัตรรับประกันพระแท้ให้ ถ้าได้ก็โชคดีไป ไม่ได้ก็ไม่เสียหายอะไร เพราะพระมันเก๊อยู่แล้ว และในที่สุดก็สมหวัง เมื่อเอาไปตรวจสอบกับพวก พหูสูต ปรากฎว่าได้บัตรรับประกันพระแท้มาเรียบร้อย จึงได้นำเหรียญดังกล่าวลงไปฝากขายในหนังสือพระฉบับหนึ่ง ปรากฎว่าขายได้ มีผู้ซื้อไปในราคา 8500 บาท เพื่อนผมชอบอก ชอบใจ พวกพหูสูต เป็นอย่างมาก เล่าไปก็หัวเราะไป แต่ผมในใจคิดอย่างเดียว สงสารคนซื้อที่ซื้อไปจริงๆครับ


อย่างงี้ใครจะไม่ชอบจริงมั๊ยครับ อยู่ดีๆพระที่เคยเก๊ กลับกลายเป็นพระแท้ไปได้ แถมขายมีกำไรอีก แต่เป็นเวรกรรมของผู้ซื้อจริงๆครับ ที่ดูพระไม่เป็น แต่ซื้อเพราะหลงเชื่อใจว่ามีบัตรรับประกันพระแท้


เพื่อนแนะนำว่า อย่าท้อถอยครับ ถ้าจะเอาพระเก๊ ไปฟอกเป็นพระแท้ ส่งพระเก๊ไปตรวจ ถ้าไม่ผ่าน ส่งไปเช๊คใหม่เรื่อยๆ เดี๋ยวพระเก๊ ก็จะกลายเป็นพระแท้เองครับ


เงินเพียง 100 บาท สามารถเปลี่ยนแปลงให้เป็นพระแท้ได้ครับ สงสารแต่คนซื้ออย่างเดียว ที่ดูพระไม่เป็น อยากไปหลงเชื่อบัตรรับประกัน ก็รับความซวยไปเต็มๆ ช่วยไม่ได้จริงๆ


ผมไม่อยากจะให้เพื่อนสมาชิกเจอะเจอเหตุการณ์แบบนี้กันเลยครับ เลยต้องนำมาเล่าสู่กันฟัง คิดว่าอุฑาหรณ์เตือนใจเอาไว้เป็นเกาะป้องกันก็แล้วกันครับ

ผู้ตั้งกระทู้ admin ( - )
  โทรศัพท์ : -
วันที่ตั้งกระทู้ 21/9/2552 0:13:14
ข้อความคิดเห็นที่ 1
ข้อความ

เพื่อนมันแนะนำผมว่า ถ้าเว็บคิดว่าจะออกบัตรรับประกัน ก็มีวิธีหาเงินเข้ากระเป๋า กันแบบง่ายๆดังนี้

เปิดรับเช๊คพระเครื่อง ให้พรรคพวกสมัครเป็นผู้ขายในเว็บ หรือ สมัครเองก็ได้โดยใช้หลายๆชื่อ เพราะสมัครฟรีอยู่แล้ว คนนอกจะไม่รู้เรื่องเลย พูดง่ายๆก็คือ พวกหน้าม้า และ ตัวละครทั้งหลาย

เสร็จแล้วเอาพระเก๊มาให้เว็บออกบัตรรับประกันพระแท้ ให้แก่พรรคพวกหน้าม้าทั้งหลาย แล้วนำพระพร้อมบัตรรับประกันมาตั้งขายในเว็บ เมื่อมีคนซื้อไป หากมีการนำไปตรวจสอบ ปรากฎว่าเก๊ แล้วมาขอคืน ก็ให้พรรคพวกซึ่งเป็นผู้ขาย(หน้าม้า) ยืนกรานว่าแท้อย่างเดียว ถ้าจะคืนก็ขอหักเปอร์เซ็นต์ในการคืนก็แล้วกัน เท่ากับได้เงินจากการหักคืนพระเก๊กินฟรีๆไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ 20 ถึง 50 %

ถ้าอยากจะได้เงินเช๊คพระเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ใช้หน้าม้า ตัวละคร ทั้งหลาย เข้าไปโหวตพระในกระทู้ของผู้ขายว่าเป็นพระเก๊ เพื่อหลอกให้ส่งพระมาตรวจสอบกับทางเว็บ กินกันแบบเนียนๆ อีกวิธีหนึ่ง

นี่แหละครับวิธีการหากินกันแบบง่ายๆอีกวิธีหนึ่ง

ผู้เสนอความเห็น admin ( - )   เมื่อ 21/9/2552 0:17:26

Login เพื่อพูดคุยกับเจ้าของกระทู้
Member :: สมาชิก
User name :  
Password :  

สมัครสมาชิกใหม่
หากลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
 จำนวนสมาชิกทั้งสิ้น 7977  ท่าน
 จำนวนร้านค้า 28  ร้าน
 ผู้เยี่ยมชม 9432468
 ผู้เยี่ยมชมขณะนี้   83   ท่าน