ตอบกระทู้คลิกที่นี่
กระทู้ > หมวดร้อยเล่ห์กลโกง > ลำดับที่ @ 58670
หัวเรื่อง เว็บบางเว๋บ หลอกลวงต้มตุ๋นกับการรับเช๊คกรอบพระทองคำ
รายละเอียด
สมมุติว่าเป็นเว็บ ก.

เว็บแห่งนี้เปิดรับเช๊คกรอบพระทองคำ โดยเสียเงินค่าเช๊คกรอบใบหนึ่งเป็นร้อยๆบาท แต่ผลการเช๊คกับไม่มีใบเซอร์ทองคำ ตามหลักส่ากล จะมีก็เพียงแต่บัตรของทางเว็บที่รับประกันให้ว่า แท้อยู่เว็บเดียว เหมือนบัตรพระเก๊ บัตรแท้ ของเว็บแห่งนี้ ที่เล่รแท้อยู่เว็บเดียว ถ้าไปเล่นเว็บอื่น โดนตีเก๊ก็จะไม่รับผิดชอบให้
ทำให้บัตรของเว็บแห่งนี้ เรียกกันว่าเป็นบัตรพระแท้เล่นหาอยู่ที่เดียว แต่เก๊ทุกๆที่
ผู้ตั้งกระทู้ admin ( - )
  โทรศัพท์ : -
วันที่ตั้งกระทู้ 30/5/2560 20:37:33
ข้อความคิดเห็นที่ 1
ข้อความ

มาพูดถึงวิธีการเช๊คกรอบพระทองคำของเว็บ ก. แห่งนี้ ไม่มีใบเซอร์การตรวจสอบตามหลักสากลออกให้ มีแต่บัตรของทางเว็บ ก.เท่านั้น ซึ่งเชื่อถือไม่ได้เลย ไม่มีการแสดงความรับผิดชอบให้ว่าเป็นเงินเท่าใด หากเจอกรอบทองคำเก๊ขึ้นมา หรือรับผิดชอบให้แต่ค่าเช๊คคืนให้เท่านั้น ฉะนั้นแสดงว่าทางเว็บ ก. นี้ไม่มีเครื่องมือมาตรฐานที่จะตรวจสอบให้อย่างแท้จริง ฉะนั้นวิธีการเชํคทองคำของเว็บ ก.แห่งนี้ ก็คงจะใช้ทองคำถูกับหินสีดำ แล้วป้ายด้วยน้ำกรดเหมือนร้านทองในการเช๊คทองคำ หรือไม่เช่นนั้น ก็รวบรวมกรอบทองคำที่ส่งมาให้เช๊ค ให้เด็กนำเข้าร้านทองในห้างโลตัสตรวจสอบให้ โดยใช้ทองฝนกับหินสีดำ และป้ายด้วยน้ำกรด ตามแบบร้านทองทั่วๆไป โดยเสียค่าเช๊คกรอบละ 10-20 บาทเท่านั้น เพราะตรวจสอบจำนวนมาก แล้วมาเรียกเก็บคนที่ส่งมาตรวจกรอบละ 200-300 บาท หากเป็นเช่นนั้น เราก็สามารถนำไปตรวจสอบด้วยตนเองได้ที่ร้านทองที่รู้จัก หรือตามห้างฯโดยเสียเงินกรอบละไม่ถึง 50 บาท เป็นวิธีหาเงินง่ายๆ ใครจะเปิดรับเช๊คกรอบพระทองคำ แบบเว็บ ก. แห่งนี้กันก็ได้ครับ
ผู้เสนอความเห็น admin ( - )   เมื่อ 30/5/2560 21:06:23
ข้อความคิดเห็นที่ 2
ข้อความ

อ้อ ลืมบอกอีกอย่างว่า เว็บ ก. แห่งนี้ webmaster จะเหี้ยมากๆ จะใช้วิธีการสกปรก ไถเงินสมาชิกครั้งละ 500 บาท โดยยัดเยียดข้อหาให้ หรือไม่งั้นก็จะใช้วิธีการสกปรก ปืดปาก ระงับการใช้งานสมาชิก ที่ต่างความคิดเห็น หรือ เปิดเผยวิธีการสกปรกของ webmaster ก. แห่งนี้ พระเก๊ บัตรแท้ ยังไม่พอ ยังต้องมาเสี่ยงเจอ ทองคำเก๊ บัตรแท้อีก โดยไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเลย นอกจากคืนเงินค่าบัตรให้เท่านั้น
ผู้เสนอความเห็น admin ( - )   เมื่อ 30/5/2560 21:20:11

Login เพื่อพูดคุยกับเจ้าของกระทู้
Member :: สมาชิก
User name :  
Password :  

สมัครสมาชิกใหม่
หากลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
 จำนวนสมาชิกทั้งสิ้น 7977  ท่าน
 จำนวนร้านค้า 28  ร้าน
 ผู้เยี่ยมชม 9432468
 ผู้เยี่ยมชมขณะนี้   84   ท่าน